Webboard

Guest  

Welcome Guest, posting in this forum requires registration.

Pages: [1]
Topic: Rodenstock DNEye ® Scanner
bridders
Administrator
Posts: 799
Rodenstock DNEye® Scanner
on: July 7, 2016, 13:34

Rodenstock DNEye ® Scannerเพราะแต่ละคนมีการมองเห็นไม่เท่ากัน แต่เราสามารถทำให้คุณมองเห็นได้ 100% ด้วยเครื่อง DNEye® Scanner ที่จะแสกนแผนที่ของดวงตา เพื่อผลิตเลนส์สายตาที่ละเอียดและแม่นยำที่สุดของแต่ละบุคคลDNEye® Scanner(อ่านว่า ดี-เอ็น-อาย-สะ-แกน-เนอร์) เป็นเครื่องมือที่มีความแม่นยำสูงสุดในปัจจุบันในการหาค่าความเบี่ยงเบนในการมองเห็นที่ทำให้เกิดสายตาผิดปกติทั้งความเบี่ยงเบนในการมองเห็นระดับต่ำ (Low order aberration) คือสายตาสั้น ยาว เอียงที่วัดได้ตามปกติ และความเบี่ยงเบนในการมองเห็นระดับสูง (High order aberration) คือความผิดปกติของตาในระดับที่ละเอียดยิ่งขึ้น ที่ไม่สามารถวัดได้ในเครื่องวัดสายตาทั่วไป ซึ่งต้องใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Wave Front (อ่านว่า เวฟ-ฟร้อนต์) ในการแสดงผลออกมา โดยการตรวจวัดนี้จะอาศัยขนาดของรูม่านตาเป็นหลัก ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะช่วยดึงศักยภาพในการมองเห็นของคุณผ่านเลนส์แว่นตาได้100% ด้วยการผสมผสานข้อมูลจาก DNEye® Scanner เข้าไปในการคำนวณการผลิตเลนส์ที่มีเฉพาะใน Rodenstock อย่างเทคโนโลยี EyeLT® เพื่อการมองเห็นของคุณที่คมชัดในทุกระยะและในทุกสภาวะแสงดังนั้นจึงต้องบอกว่าหัวใจหลักของEyeLT® มาจากDNEye® Scanner ที่เป็นเครื่องมือที่แม่นยำที่สุดจากหลักความจริงสามสิ่งคือ

1.โครงสร้างการมองเห็นของตาเมื่อมองวัตถุจะเห็นภาพได้อย่างชัดเจนบนจอรับภาพแต่ความจริงแล้วการมองเห็นของมนุษย์ไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไปเนื่องจากภาพที่หลากหลายจึงทำให้เกิดภาพเบลอบนจอรับภาพ


2.ขนาดของรูม่านตาและความสว่างที่เป็นองค์ประกอบหลักของDNEye® คือในสภาวะที่แสงน้อยรูม่านตาจะขยายใหญ่ขึ้นทำให้เห็นความคมชัดได้น้อยลงแต่เมื่ออยู่ในสภาวะที่มีแสงรูม่านตาจะหดเล็กลงทำให้เกิดภาพที่คมชัดมากกว่า


3.ขนาดของรูม่านตาและระยะการมองเห็นที่ต่างกันส่งผลต่อขนาดของรูม่านตาต่างกันเมื่อมองไกลรูม่านตาจะขยายใหญ่ขึ้นทำให้เห็นความชัดเจนน้อยลงแต่เมื่อมองใกล้รูม่านตาจะหดเล็กลงจึงทำให้เห็นภาพที่คมชัดมากกว่าจากเรื่องจริง3สิ่งที่เกิดขึ้นนี้จะหมดไปด้วยแว่นตาDNEye® ที่จะช่วยให้การมองเห็นของคุณคมชัดและสมบูรณ์แบบที่สุดในทุกระยะ และในทุกสภาวะแสงโดยไม่มีข้อจำกัดอีกต่อไป


ขั้นตอนการตรวจวัดด้วยDNEye®Scanner3ขั้นตอน

1.ให้นั่งโดยนำคางวางหน้าผากชิดกับที่วางคาง2.ผู้ตรวจจะใช้ DNEye® Scannerในการแสกนดวงตา โดยครั้งแรกจะให้ดูรูปบอลลูนภายในเครื่องตรวจตาอย่างสบายๆโดยไม่ต้องเพ่ง จากนั้นเมื่อผู้ตรวจจะบอกให้ทำการเพ่งเพ่ง ต้องทำการเพ่งภาพบอลลูนให้ชัดที่สุด3.เมื่อเครื่องทำการแสกนดวงตาเสร็จแล้วจะได้ผลออกมา3ส่วนดังนี้

1.ผลจากทั้งดวงตาจะแสดงค่าสายตาในภาวะที่มีแสงและภาวะแสงน้อยหรือไม่มีแสงทั้งของตาทั้งสองข้าง2.ผลจากบริเวณกระจกตาที่จะแสดงให้เห็นถึงพื้นที่ความโค้งของกระจกตา3.ผลแสดงขนาดของรูม่านตาในภาวะที่มีแสงและภาวะแสงน้อยหรือไม่มีแสงทั้งของตาทั้งสองข้าง


4ขั้นตอนที่สมบูรณ์แบบกับแว่นตาDNEye®


 • ขั้นตอนที่1 การให้คำปรึกษา

 • โดยขั้นตอนแรกนักทัศนมาตรหรือหมอสายตาของเราจะสอบถามเกี่ยวกับปัญหาต่างๆที่คุณมี อาจเกี่ยวกับตาหรือการมองเห็น และความต้องการของเลนส์แว่นตาที่สัมพันธ์กับการทำงาน อาชีพ งานอดิเรก หรือการดำเนินชีวิต


 • ขั้นตอนที่2 แสกนดวงตาด้วย DNEye® Scanner

 • แต่ละคนมีการมองเห็นไม่เท่ากัน แต่เราสามารถทำให้คุณมองเห็นได้ 100% ด้วยเครื่อง DNEye® Scanner ที่มีความแม่นยำสูงสุดในปัจจุบันในการหาค่าความเบี่ยงเบนในการมองเห็นที่ทำให้เกิดสายตาผิดปกติทั้ง ความเบี่ยงเบนในการมองเห็นระดับต่ำ(Low order aberration)คือสายตาสั้น ยาว เอียงที่วัดได้ตามปกติ และความเบี่ยงเบนในการมองเห็นระดับสูง(High order aberration)โดยเฉพาะในสภาวะแสงน้อย ให้มีความคมชัดในทุกระยะแม้ที่แสงน้อย


 • ขั้นตอนที่3 การตรวจวัดค่าสายตา

 • จากนั้นผู้เชี่ยวชาญของBridders หรือหมอสายตาจะทำการหาค่าสายตาโดยละเอียด


 • ขั้นตอนที่4 การเลือกแว่นตาและการวัดค่าพารามิเตอร์เพื่อตัดแว่น

 • ทางBridderจะมีผู้เชียวชาญในการช่วยคุณเลือกแว่นและทำการวัดค่าพารามิเตอร์ด้วย ImpressionIST® III 3D video centering ลิขสิทธิ์เฉพาะของRodenstockจะทำการคำนวณค่าพารามิเตอร์สำหรับผู้ใช้แต่ละรายโดยคำนึงถึงรูปหน้าและระยะห่างระหว่างดวงตาทั้งสองข้างไปพร้อมกับกรอบแว่นที่คุณเลือกได้อย่างแม่นยำ
  ผลลัพธ์สุดท้าย คือความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับ โดยข้อมูลที่ได้จากDNEy® และค่าสายตาที่ได้จากการตรวจวัดจะถูกส่งไปที่Rodenstock เพื่อนำค่าทั้งสองไปใช้ในการคำนวณการผลิตเลนส์ที่เหมาะสมกับดวงตาของคุณอย่างสมบูรณแบบ100% ที่ให้ความคมชัดในทุกระยะของการมองเห็นแม้ในที่แสงน้อยหรือตอนกลางคืน  ภาพที่ผ่านการมองด้วยเลนส์แว่นตาDNEye®  ภาพที่ผ่านการมองด้วยเลนส์ธรรมดา


  เลนส์ที่มีDNEye® เทคโนโลยีได้แก่


 • -เลนส์โปรเกรสซีฟ

 • -เลนส์single

 • -เลนส์sportที่มีความโค้งสูง

 • -เลนส์กันแดด

 • ขณะนี้ทางBriddersของเราได้ทำการติดตั้งDNEye® Scanner ที่มีความแม่นยำสูงสุด และสามารถสั่งได้จริงเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย เชิญสัมผัสประสบการณ์การมองเห็นที่สุดยอดได้ที่ BRIDDERS OPTICAL


  Pages: [1]
  WP Forum Server by ForumPress | LucidCrew
  Version: 1.7.5 ; Page loaded in: 0.027 seconds.

  Comments are closed.