Nikon นวัตกรรมจากเลนส์กล้องสู่เลนส์แว่นตา

นวัตกรรม เทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญจากการผลิตกล้อง Nikon ที่สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1917 ได้ถูกถ่ายทอดและนำมาประยุกต์ใช้ในการผลิตเลนส์แว่นตา Nikon ด้วยมาตรฐานเดียวกันไม่ว่าจะเป็นเลนส์ชั้นเดียวหรือเลนส์โปรเกรสซีฟ ผ่านการออกแบบโครงสร้างเลนส์ อันดับยอดเยี่ยมที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ร่วมกับวัสดุและการเคลือบผิว เพื่อให้ได้มาซึ่งประสิทธิภาพการมองเห็นสูงสุด

1

เลนส์สายตา (Single Vision lens)

2 See Max AP เลนส์ชั้นเดียวเฉพาะบุคคลที่ออกแบบมาเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
ทั้งการคำนวณค่าพารามิเตอร์กรอบ แก้ไขข้อด้อยของเลนส์ให้สมบูรณ์แบบ
3 Nikon Lite DAS เลนส์นิคอนไลท์ดับเบิ้ลแอสเฟียริค ด้วยโครงสร้างแอสเฟียริคหน้าหลัง
ที่ให้การมองเห็นที่ดีกว่ายังมาพร้อมกับความบางที่โดดเด่นสูงสุด
4 Nikon Lite AS เลนส์นิคอนโครงสร้าง Aspheric ที่ให้คุณภาพการมองเห็น
ที่เหนือมาตรฐานด้วยมุมมองที่กว้าง คมชัด บางเบาและคงทน

เลนส์ช่วยลดความเมื่อยล้าของดวงตา

5 Relaxsee เลนส์ลดการเมื่อยล้าที่ทำให้มองไกลได้คมชัดเหมือนเลนส์ชั้นเดียว มีระบบช่วยลดการใช้กำลังเพ่ง และปรับตัวได้ง่ายไม่ต่างอะไรกับเลนส์ชั้นเดียว

เลนส์โปรเกรสซีฟ (Progressive Lens) มองเห็นทุกระยะสำหรับผู้ที่มีอายุ 40+

6 See Max Power เลนส์โปรเกรสซีฟที่ออกแบบมาอย่างExclusive ที่มีการปรับแต่งเลนส์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดกับผู้สวมใส่ทุกๆคน ให้มุมมองที่กว้างขวางและรวดเร็วในการปรับตัวสูงสุด และมุมมองในโซนมองใกล้กว้างที่สุด
7 Presio Power เลนส์โปรเกรสซีฟชนิดโครงสร้างสองด้านที่ผสมผสาน 2 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดทั้งด้านหน้าและด้านหลังเลนส์ในเลนส์หนึ่งเดียวเพื่อให้ได้เลนส์ที่ปรับตัวได้เร็ว และคมชัดที่สุดในทุกๆระยะ เพิ่มมุมมองภาพที่กว้างขึ้นพร้อมความคมชัดสูงในทุกๆค่าAdd.
8 Presio W เลนส์โปรเกรสซีฟโครงสร้างสองด้านเป็นเลนส์เอกลักษณ์ของNikonด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะอย่างAberration Filter Surfaceจากกล้องสู่เลนส์แว่นตา ทีให้ความนุ่มนวลและสบายตา อีกทั้งยังมีความบางและโค้งนูนของเลนส์เพื่อมุมมองที่ดียิ่งขึ้น
99 Presio Advance แอ๊ดวานซ์เป็นเลนส์ที่มีการคำนวณโครงสร้างทุกๆจุดบนผิวเลนส์ที่มาพร้อมกับระบบการขัดแบบดิจิตอลที่ปรับแต่งทุกๆจุดและทุกๆชิ้นอย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อให้ได้เลนส์ที่มีคุณภาพสูงสุดด้วยระบบNODEลิขสิทธ์แท้จากญี่ปุ่น
10 Presio Goเลนส์โปรเกรสซีฟเทคโนโลยีดิจิตอลที่ขัดด้วยระบบดิจิตอลทุกๆจุดบนผิดเลนส์ให้มุมมองและความสบายตาเหนือกว่าเลนส์ทั่วไปในคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น

เลนส์เฉพาะทาง

11 Digilife เลนส์โปรเกรสซีฟที่เน้นการมองระยะกลางให้กว้างขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีสายตามยาวตามอายุและต้องทำงานกับคอมพิวเตอร์เป็นประจำ ในขณะที่มองไกลยังคงกว้างเช่นเดิม
12 Home & Office เลนส์เฉพาะทางที่เพิ่มระยะการมองให้ไกลกว่าเลนส์เฉพาะทางอื่นๆ ที่ปรับตัวฝึกใช้ได้อย่างง่ายและมองไกลได้หลายเมตร
13 Soltes WIDE เลนส์เฉพาะทางที่เหมาะสำหรับผู้ที่นั่งทำงานที่โต๊ะคอมที่สามารถกำหนดระยะในการมองไกล ที่ให้คุณเลือกได้ทั้งความกว้างในการมองใกล้และการมองไกลที่ดีกว่า

Comments are closed.