วัดสายตา

ร้านแว่นบริดเดอร์สเราตรวจวัดสายตา และให้คำปรึกษาด้านสายตาโดย นักทัศนมาตร ( Doctor of Optometry) ที่มีความเชี่ยวชาญในการตรวจวัดสายตาและสั่งจ่ายเลนส์ ที่มีความละเอียดมากขึ้นกว่าปกติสองเท่า พร้อมทั้งตรวจเช็คสุขภาพตาเบื้องต้น เพื่อคัดกรองและให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลดวงตา

ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าได้รับบริการที่เป็นมืออาชีพ วัดสายตาได้เที่ยงตรงแม่นยำ ตัดแว่นแล้วไม่มีอาการมึน เวียนหัว มีการวัดค่าฟิตติ้ง เซ็นเตอร์ตาด้วยเครื่องมือที่แม่นยำสูง

ตรวจวัดด้วยชุดเครื่องวัดสายตาจาก Rodenstock เยอรมัน

Optician จะให้คำแนะนำในการเลือกใช้เลนส์แว่นตาที่เหมาะกับผู้ใช้แต่ละท่าน โดยอธิบายสเป็คของเลนส์แต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่น เปรียบเทียบราคาเลนส์ในงบประมาณที่ลูกค้าต้องการ

ตัวอย่างการคำนวณความหนาของเลนส์ชนิดต่างๆด้วยโปรแกรมความหนาเลนส์

วัดค่าพารามิเตอร์สำหรับประกอบเลนส์โปรเกรสซีฟระดับสูง ด้วยเครื่องมือจาก Rodenstock Imressionist3 อุปกรณ์วัดค่า PD , PTA , FFA , CVD ในความละเอียดระดับ 0.01มม. เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับผู้ใช้เลนส์โปรเกรสซีฟ

ใช้เครื่องมือ Hoya GT ในการแสกนกรอบแว่นตาเพื่อสั่งเลนส์ในระบบออนไลน์ ทำให้ได้เลนส์รวดเร็วและผลิตมาเฉพาะเจาะจงจากโรงงานผลิตเลนส์โดยตรง

ประกอบแว่นตาด้วยเครื่องฝนเลนส์อัตโนมัติ ทำให้เลนส์มีขอบเรียบสวยงาม และรับประกอบแว่นตายากๆทุกชนิด เช่น แว่นตากรอบโค้ง แว่นกรอบเจาะทุกประเภท รวมทั้งดัดแปลงแว่นกรอบพลาสติกให้มีแป้นจมูกแบบกรอบโลหะ สำหรับผู้ที่ไม่มีดั้งจมูก

Comments are closed.